Có điều gì thú vị ở tủ đông mát Alaska FCA-3600CI?

Tủ đông mát Alaska FCA-3600CI hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy dòng tủ này có gì thú vị, đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.

Khám phá thực tế

Video thực tế về sản phẩm sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chân thực về tủ.

Chi tiết sản phẩm

Dòng tủ đông mát gồm có 2 cánh mở, 2 ngăn gồm 1 ngăn đông và 1 ngăn mát vừa để bảo quản thực phẩm đông lạnh, vừa bảo quản hoa quả, rau củ. Sản phẩm thích hợp với những quán ăn và nhà hàng, siêu thị…

Thiết kế góc mở cánh tủ 70 độ, người dùng có thể thuận tiện mở lấy thực phẩm và cho thực phẩm vào bên trong kể cả những loại thực phẩm có kích thước lớn. Lòng tủ được làm từ coil nhôm sơn tĩnh điện

Sản phẩm có giỏ chứa bên trong để người dùng phân loại hàng hóa dễ dàng. Dưới đáy tủ có lỗ thoát nước phục vụ cho việc xả đông và vệ sinh. Bên ngoài tủ có thêm khóa đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

4 bánh xe chịu lực: Chân tủ đông hãng Alaska đều được lắp bánh xe chịu lực giúp di chuyển dễ dàng hơn mà không tốn nhiều sức. Tủ sử dụng công nghệ gas hiện đại là R600A thân thiện với môi trường.

***Tham khảo bài viết

Đặc biệt, dòng tủ này tích hợp công nghệ INVERTER giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này, chiếc tủ tủ đông mát Alaska FCA-3600CI của hãng đang dần trở thành một trong những xu hướng mua sắm tủ đông mát của người dùng.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87