Mở siêu thị mini cần tủ đông nào?

Khi mở siêu thị mini cần rất nhiều sự chuẩn bị, đặc biệt là các dòng tủ đông để có thể bảo quản và lưu trữ được các thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống như cá, thịt lợn, thịt gà… Tủ đông siêu thị sẽ là một trong những sản phẩm cần thiết đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đọc tiếp bài viết để tìm hiểu các dòng tủ đông này ngay.

Tiêu chí lựa chọn tủ đông

Siêu thị mini cần sử dụng các dòng tủ đông có dung tích lớn để có thể dự trữ được nhiều thực phẩm hơn so với thông thường. Người dùng thường có thói quen quan sát thực phẩm trước khi mua hàng, do vậy tủ đông có mặt kính bên ngoài là thiết bị thuận tiện để người mua xem trước đồ đông lạnh khi quyết định mua chúng.

Hiện tại các dòng tủ đông có hai loại: tủ đông đứng và tủ đông nằm. Tủ đông đứng tiết kiệm diện tích hơn so với tủ đông nằm, thích hợp với những siêu thị không có nhiều không gian để trưng bày. Ngược lại, tủ đông nằm phù hợp với dạng siêu thị có nhiều không gian trưng bày hơn.

Bạn có thể sử dụng tủ đông cửa kính cong hoặc cửa kính phẳng tùy vào không gian lưu trữ và trưng bày sản phẩm. Sử dụng tủ đông tiết kiệm điện năng là một điểm mà bạn cần phải lưu ý trong quá trình chọn mua tủ.

Giá thành là một điều quan trọng trong quá trình lựa mua. Sản phẩm vừa với túi tiền của người sử dụng mà vẫn đáp ứng được với nhu cầu bảo quản và trưng bày của con người.

Một số model tủ đông đang thịnh hành

Tủ đông đứng Alaska FC-100G2

Đây là dạng tủ đông đứng mặt kính, các ngăn kệ để chứa thịt, cá, các đồ đông lạnh như xúc xích, lạp sườn.

Người dùng có thể trưng bày sản phẩm tại khu vực bảo quản và trưng bày thực phẩm

Tủ đông kính cong Alaska KC-500

Sản phẩm được thiết kế với dạng kính cong với các giỏ chứa tiện lợi để người dùng có thể  phân loại được thực phẩm một cách dễ dàng.

Tủ sử dụng dàn đồng giúp làm lạnh nhanh chóng, kịp thời đáp ứng được nhu cầu bảo quản số lượng lớn thực phẩm.

Dòng tủ này thích hợp với việc bảo quản các loại thực phẩm như thịt đông lạnh, xúc xích….

Tủ kem Alaska KC-203S

Đây là dòng tủ chuyên dụng để bảo quản các loại kem như kem ốc quế, kem hộp, cửa kính lùa mở ra dễ dàng và có thể lấy dễ dàng lấy kem ra bên ngoài.

Với dung tích 202 lít cùng các giỏ chứa di động bên trong để phân loại được kem.

Tủ đông kính phẳng Alaska KN-650

Một dòng tủ nữa được nhiều người lựa chọn chính là tủ đông kính phẳng của thương hiệu Alaska. Bảng điều khiển bên ngoài giúp người dùng có thể điều chỉnh theo ý thích của mình.

Tủ với thiết kế cửa kính đặc biệt mở trượt lên (thay vì trượt ngang) cho phép ít nhất 2 khách hàng sử dụng tủ cùng 1 lúc.

Cửa kính lùa theo công nghệ Low-E, được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, không đọng sương trên cửa kính.

Hầu hết các siêu thị mini đều cần có ít nhất từ 2 – 3 chiếc tủ đông để bảo quản và trữ đông đầy đủ các mặt hàng thiết yếu để cung cấp cho người dùng hàng ngày. Mỗi chiếc tủ đông sẽ thực hiện nhiệm vụ khác nhau, bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể lựa chọn được những

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87