MỚI: Tủ đông Alaska KN-450 có gì đặc biệt?

Tủ đông Alaska KN-450 là model mới ra mắt của thương hiệu Alaska. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt qua bài viết sau.

Thiết kế

KN-450 là model mới ra mắt trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng tủ đông kính phẳng trong suốt giúp người nhìn quan sát được thực phẩm bên trong dễ dàng.

Thiết kế cửa tủ mở ngang tiết kiệm diện tích trưng bày hơn, đồng thời người dùng có thể dễ dàng lấy thực phẩm chứa bên trong. Đặc biệt, cửa tủ được thiết kế 2 cánh kéo trượt lên thay vì trượt ngang thuận lợi cho việc 2 người mua hàng cùng lúc có thể xem và lấy được thực phẩm.

Hệ thống cửa kính công nghệ Low-e được nhập khẩu trực tiếp từ Anh hạn chế đọng sương phía trên cửa tủ. Phía bên ngoài tủ có bảng điều khiển nhiệt độ, bạn có thể thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ và quan sát.

Bên trong KN-450 được chia thành các giỏ chứa giúp người dùng phân chia thực phẩm dễ dàng hơn. Hệ thống máy nén giúp làm lạnh sâu hơn, giúp máy vận hành êm ái, không gây ồn.

Tính năng

Tủ cấp đông Alaska dung tích sử dụng 450 lít với 4 giỏ chứa to bên trong có thể bảo quản các thực phẩm đông lạnh như thịt hộp, cá hộp, đồ viên chiên, xúc xích, đồ khô đông lạnh hoặc đồ tươi sống như thịt, cá, mực…..

Với khả năng chứa được nhiều loại đồ, tủ đông KN-450 thích hợp sử dụng trong các hệ thống siêu thị lớn, siêu thị mini, nhà hàng hoặc các quán ăn.

Tham khảo thêm: Mở siêu thị mini cần tủ đông nào?

Nhờ vào thiết kế mặt kính phù hợp với việc quan sát thực phẩm, chiếc tủ đông nằm ngang này có thể vừa sử dụng để bảo quản, vừa có tác dụng trưng bày giúp không gian quán trở nên đẹp hơn.

Thông số kỹ thuật của tủ:

Điện năng tiêu thụ7 KW/24h
Dòng điện220V/50Hz
Kích thước (DxRxC)mm1850x850x795mm
Trọng lượng120kg
GasR290
Công suất450W

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87