Nên mua tủ đông Alaska hay tủ đông Sanaky?

Tủ đông hay còn gọi là tủ cấp đông được thiết kế với công suất hoạt động lớn giúp làm lạnh nhanh chóng và bảo quản thực phẩm tươi hơn. Sanaky và Alaska là hai thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nên mua tủ đông Alaska hay Sanaky, đọc tiếp bài viết để biết thêm chi tiết.

Lưu ý khi lựa chọn mua tủ đông Alaska hay Sanaky

Tủ đông có rất nhiều loại: 1 ngăn 1 cánh, 1 ngăn 2 cánh, 2 ngăn 2 cánh…. loại inverter và không inverter, xác định rõ mục đích mua hàng sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tùy vào từng ngăn và từng cánh mà dung tích các loại tủ khác nhau. Nếu cần bảo quản nhiều thực phẩm thì lựa chọn dòng tủ có dung tích lớn, còn nếu bạn có nhu cầu bảo quản ít thực phẩm có thể sử dụng thiết bị có dung tích nhỏ hơn.

Một tiêu chí nữa khi sử dụng tủ đông là dàn lạnh của tủ. Hiện nay, có 2 dàn lạnh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên các dòng tủ đông: dàn nhôm và dàn đồng.

Tủ đông Alaska

Nên mua tủ đông Alaska hay Sanaky

Tủ đông Alaska hiện đang là một dòng tủ đông được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Ưu điểm

Thương hiệu Alaska cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm với các mẫu thiết kế khác nhau. Một số dòng tủ đông sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày cho gia đình.

Các foam giúp giữ nhiệt tốt, thực phẩm được bảo quản bên trong tủ vẫn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng. Sản phẩm thích hợp với nhiều gia đình, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa…

Nhược điểm

Nhiều người còn e ngại do sản phẩm xuất xứ bên Trung Quốc. Một nhược điểm nữa là giá thành của sản phẩm cao hơn so với các dòng tủ đông khác trên thị trường.

Độ làm lạnh của thực phẩm chưa sâu, cần nhiều thời gian hơn để làm lạnh cho thực phẩm bên trong hơn các loại tủ khác.

Tủ đông Sanaky

Nên mua tủ đông Alaska hay Sanaky

Ưu điểm

Tủ đông Sanaky có độ lạnh sâu và tương đối ổn định. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có các cấp lạnh khác nhau giúp làm lạnh sâu.

Đa dạng dung tích cho người sử dụng: tủ đông của hãng Sanaky với đa dạng các dòng dung tích khác nhau đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Một số dòng tích hợp thêm công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày cho gia đình.

Nhược điểm

Độ lạnh của tủ đông Sanaky không sâu như các dòng tủ đông khác hiện có trên thị trường

Nhìn chung, mỗi loại tủ đông đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn Alaska hay Sanaky. So với tủ lạnh thì tủ đông giúp bảo quản nhiều thực phẩm hơn, giúp chúng tươi hơn mà không làm mất chất dinh dưỡng khi bảo quản trong khoảng thời gian dài.

Một số dòng tủ đông hiện nay có thể bảo quản được đồ uống, rau quả… thường sử dụng cho các siêu thị, nhà hàng, siêu thị…

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87