Tìm hiểu tủ đông kính cong Alaska KC-500

Hầu hết các nhà hàng, quán ăn, siêu thị đều cần dự trữ và bảo quản một số lượng lớn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một chiếc tủ đông vừa có chức năng bảo quản, vừa có chức năng trưng bày giúp người mua dễ dàng quan sát thực phẩm sẽ là một lựa chọn hợp lý. Tủ đông kính cong Alaska KC-500 là một sản phẩm thích hợp.

Tính năng sản phẩm

KC-500 là model mới ra mắt của thương hiệu Alaska, là dòng tủ đông với bề mặt kính cong giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ. Cửa kính mở lùa tiết kiệm được không gian trưng bày.

Vỏ tủ được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ, an toàn đối với người sử dụng. Phần dưới thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ và bảng điều khiển để người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng. Chân tủ có bánh xe để di chuyển các nơi.

Bên trong tủ có các giỏ chứa để phân loại thực phẩm dễ dàng. Giỏ chứa có thể lấy ra, lắp vào dễ dàng. Đáy tủ có lỗ thoát nước, thuận tiện để xả đông và vệ sinh tủ khi cần thiết.

Sản phẩm sử dụng gas R134A an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Công nghệ NANO giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, kháng khuẩn.

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu tủ đông mini Alaska BD-200C

Video thực tế sản phẩm

Mỗi dòng tủ cấp đông thương hiệu Alaska đều có những đặc điểm và ưu điểm nổi trội. Video quay thực tế sản phẩm tại kho cùng với các góc nhìn khác nhau sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn thực tế của sản phẩm.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87