Tìm hiểu tủ đông mini Alaska BD-200C

Các cửa hàng tạp hóa, quán ăn, hay các hộ gia đình thường sử dụng các dòng tủ đông để trưng bày và bảo quản thực phẩm cho phù hợp. Tủ đông mini Alaska BD-200C có thể là một lựa chon hay, cùng tìm hiểu các tính năng và khám phá những hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Các tính năng của sản phẩm

Chiếc tủ đông này có thiết kế bên ngoài tương tự như những chiếc tủ đông khác của thương hiệu Alaska. Vỏ máy có màu trắng bóng dễ lau chùi, tạo cho không gian trưng bày sáng và thoáng.

Tay cầm bên ngoài giúp thuận tiện mở nắp cửa. Bánh xe của tủ thuận tiện để di chuyển kể cả khi tủ đang chứa nhiều đồ. Để thuận lợi hơn cho việc theo dõi thì Alaska còn trang bị thêm bảng điều khiển và đèn hiển thị bên ngoài để người dùng có thể điều chỉnh thuận lợi.

Bên ngoài vỏ tủ có khóa an toàn giúp bảo vệ nắp tủ, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì đây là một ưu điểm.

Tủ đông Alaska BD-200C

Sản phẩm tủ cấp đông Alaska gồm 1 ngăn đông 1 cánh, lòng tủ có thêm chiếc giỏ chứa tiện lợi để phân loại thực phẩm theo nhu cầu bảo quản của người tiêu dùng. Nhiệt độ ngăn đông bảo quản dưới -18 độ C giúp bảo quản được đa dạng thực phẩm.

Nếu như chỉ bảo quản thực phẩm ở ngăn đá của tủ lạnh, bạn phải bảo quản trong các hộp kín và xếp chúng theo thứ tự ngang dọc rất tốn diện tích thì với ngăn đông của tủ đông, bạn có thể bảo quản trong túi thực phẩm, khi nấu ăn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều không gian lưu trữ bảo quản thực phẩm.

Khác với những dòng sản phẩm khác trên, tủ được trang bị dàn đồng làm lạnh. Với dàn lạnh này, thực phẩm trong tủ sẽ được làm lạnh nhanh hơn, tủ hoạt động bền bỉ hơn. Đặc biệt, khi sử dụng gas R600A giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 30%. R600A là loại gas chuyên dùng cho tủ đông, vừa tiết kiệm điện, vừa an toàn với môi trường xung quanh.

Video thực tế tủ đông mini Alaska BD-200C

Sản phẩm thường được sử dụng trong các hộ gia đình, các quán ăn, tạp hóa, cửa hàng mini. Để có cái nhìn trực quan về sản phẩm, bạn đọc có thể xem trực tiếp sản phẩm tại video dưới đây.

Ưu điểm:

  • Bảo quản được nhiều thực phẩm hơn so với tủ lạnh thông thường cùng dung tích
  • Giữ đông thực phẩm lâu hơn khi bị cup điện
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Giá thành rẻ hơn

Nhược điểm:

  • Tủ chiếm diện tích nhiều hơn do thiết kế nằm ngang
  • Sắp xếp và lấy đồ hơi bất tiện

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có câu trả lời có nên mua tủ đông để bảo quản thực phẩm cho gia đình hay không nhé!!!

Liên hệ ngay 0977.33.89.87 để được tư vấn và đặt hàng.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87